Volvo XC90 Recharge Plug-in Hybrid 2022

Volvo XC90 Recharge Plug-in Hybrid ราคารถ ตารางผ่อนดาวน์ วอลโว่ XC90 Recharge

พบกับ Volvo XC90 Recharge 2022 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ หรือ SUV ที่มาพร้อมกับระบบ Hybrid พร้อมติดตั้ง Google ในตัวรถ และดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย โดยเราได้นำรายละเอียดของ Volvo XC90 Recharge ราคารถ ตารางผ่อนดาวน์ วอลโว่ XC90 มาให้ทุกท่านแล้ว ไปดูรายละเอียดกันเลย

ตารางผ่อนดาวน์ Volvo XC90 Recharge 2022

สรุปราคา วอลโว่ XC90 Recharge
  • Volvo XC90 Recharge R-Design ราคาเริ่มต้น 3,990,000 บาท
  • Volvo XC90 Recharge Inscription ราคาเริ่มต้น 4,490,000 บาท

BODY COLOR

ดีไซน์ภายนอก Volvo XC90 Recharge

หลังงคาซันรูฟ วัสดุพรีเมียม เปิด-ปิด อัตโนมัติ

ไฟท้ายรูปทรงสวยงาม และมีความหรูหรา

ระบบการชาร์ฟไฟ ที่ด้านข้างรถ ที่ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

ดีไซน์ด้านหน้าสุดสปอร์ต ในตัวเลือก R-Design

ดีไซน์ภายใน Volvo XC90 Recharge

หัวเกียร์คริสตัลแท้ที่ทำด้วยมือจากสวีเดนนี้ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวอลโว่ โดยช่างแก้วของ Orrefors ในรุ่น Inscription

ห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

วัสดุพรีเมียมที่จะทำให้คุณหลงไหลไปกับความสวยงาม

ระบบระบายอากาศแบบทั่วคันรถ สะดวกสบายในทุกการเดินทาง

ฟังก์ชันของ Volvo XC90 Recharge

 

 

เทคโนโลยีช่วยเหลือคนขับสามารถช่วยคุณในการรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าได้อย่างปลอดภัย ด้วยการปรับความเร็วของรถ รวมถึงช่วยให้รถของคุณอยู่ตรงกลางเลนด้วยการปรับแต่งพวงมาลัยอันชาญฉลาด

 

 

เครื่องฟอกอากาศสุดล้ำสมัยในระบบควบคุมคุณภาพอากาศที่มีเป็นครั้งแรกในโลก ป้องกันไม่ให้ฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นอันตรายเข้าไปในห้องโดยสารได้ถึง 95 เปอร์เซ็นต์

 

 


ลำโพงจาก Bowers & Wilkins ระดับไฮเอนด์ได้อย่างเหมาะสมในวอลโว่ของคุณ

 

 

เทคโนโลยีการแสดงข้อมูลบนกระจกบังลมด้านหน้าคนขับช่วยให้คุณเห็นความเร็วของรถคุณ ขับตามระบบการนำทางแบบแยกต่อแยก รับโทรศัพท์ และสิ่งอื่นๆ โดยไม่ทำให้ต้องเสียสมาธิจากท้องถนน

 

 

การชาร์จแบบอุปกรณ์ไร้สาย เพลิดเพลินไปกับการชาร์จอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ไร้สายเกะกะ ในพื้นที่จัดเก็บสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

 

 


ด้วยหลังคาเลื่อนเปิดได้แบบพาโนรามา ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ และท้องฟ้าที่เปิดโล่ง

เครื่องยนต์ Volvo XC90 Recharge

 

เครื่องยนต์เบนซิล 4 สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบซูเปอร์ชาร์จ 320 แรงม้า ที่รอบ 5,700 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 2,200 – 5,400 รอบ/นาที ขับเคลื่อนล้อหน้า และมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 87 แรงม้า แรงบิด 240 นิวตันเมตร ที่ล้อหลัง

ระบบความปลอดภัย

ระบบ Blind Spot Information System (BLIS) ของเราให้การช่วยเหลือในขณะเปลี่ยนเลน หากมีความเสี่ยงที่จะชนกับรถคันอื่นในเลนที่อยู่ติดกัน BLIS สามารถค่อยๆบังคับพวงมาลัยเพื่อช่วยให้คุณ รถของคุณ และคนที่คุณรักอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ

ระบบหลีกเลี่ยงการชน เมื่อคนเดินเท้า คนขี่จักรยาน และสัตว์ขนาดใหญ่ โดยครั้งแรกจะแจ้งเตือนผู้ขับ จากนั้น จะทำการเบรกอัตโนมัติหากผู้ขับไม่สามารถตอบสนองได้

การแจ้งเตือน Cross Traffic Alert พร้อมระบบเบรกอัตโนมัติช่วยเหลือผู้ขับขี่ในขณะกลับรถในมุมมองที่จำกัด ระบบสามารถตรวจจับยานพาหนะที่ตัดผ่านมาทางด้านหลัง และหากจำเป็นก็สามารถใช้ระบบเบรกอัตโนมัติได้ 

เทคโนโลยีช่วยเหลือด้านความปลอดภัยของเราสามารถช่วยได้ในขณะที่ต้องเลี้ยวตัดข้ามการจราจรที่กำลังสวนทางมาด้วยการเบรกอัตโนมัติ หากมีความเสี่ยงที่จะเกิดการชน

ระบบตรวจจับ และแก้ไขการไถลลื่น หากคุณเริ่มไถลลื่นข้ามเส้นกึ่งกลาง ก็มีโอกาสที่จะชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนมา รถของคุณสามารถตรวจจับและแก้ไขการบังคับเลี้ยว เพื่อช่วยดึงคุณกลับมาสู่ตำแหน่งบนถนนที่ปลอดภัยกว่าได้

กล้องมุมมอง 360 องศา ขณะเข้าจอด

แกลเลอรี่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

  • Volvo XC90 Recharge R-Design ราคาเริ่มต้น 3,990,000 บาท
  • Volvo XC90 Recharge Inscription ราคาเริ่มต้น 4,490,000 บาท

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของ Volvo XC 90 อยู่ที่ 2.2L/100km (ประหยัดน้ำมันมากที่สุด) และอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุดคือ 5.8L/100km.

ข่าวสารเพิ่มเติม