NEW VOLVO XC40 ตารางผ่อนดาวน์ ราคารถยนต์ วอลโว่

NEW VOLVO XC40 2021 รถเอสยูวีที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองอย่างแท้จริง ถูกพัฒนาขึ้นจากแนวคิดของคนสวีเดน โดยคำนึงถึงการออกแบบจากสิ่งรอบตัวคุณ ตัวรถมีลักษณะยกสูง มีล้อขนาดใหญ่ ซึ่งให้ความเป็นสัดส่วนแบบรถเอสยูวีที่ดูสง่างามทรงพลัง และหรูหราแบบมีไสต์ล

VOLVO XC40

มาพร้อมกับขุมพลัง มอเตอร์ไฟฟ้า พละกำลังสูงสุด 408 แรงม้า ที่ 4,350 – 13,900 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 660 นิวตันเมตร ที่ 4,350 รอบ/นาที มาพร้อมแบตเตอรี่ 78 kWh ส่งกำลังผ่านระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ขับขี่ได้เป็นระยะทางสูงสุด 400 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (มาตรฐาน WLTP)

ตารางผ่อนดาวน์ VOLVO XC40

ตารางผ่อนดาวน์ VOLVO XC 40

ราคารถยนต์ และตารางผ่อนดาวน์ VOLVOXC-40
T4 Momentum ราคา 2,090,000
T4 Momentum with white roof ราคา 2,090,000
T5 AWD R-DESIGN ราคา 2,490,000

ดีไซน์ VOLVO XC40

เพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สมบูรณ์แบบ
การตกแต่งห้องโดยสารถูกติดตั้งด้วยระบบแสงสว่างรุ่นใหม่ เพื่อสร้างบรรยากาศภายในรถให้รู้สึกอบอุ่นและสวยงามตามแบบร่วมสมัย โดยใช้ไฟแอลอีดีเพื่อขับความเงางามของการตกแต่งด้วยอลูมิเนียมให้โดดเด่นยิ่งขึ้น 

รถยนต์วอลโว่ได้รับการยกย่องมาช้านานในเรื่องความสบายของเบาะที่นั่งที่สอดรับกับสรีระและการขับขี่ระยะไกลได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งโดดเด่นด้วยการบุหนัง Charcoal Nappa Leather และผ้าทอ Nubuck เสริมด้วยแนวตะเข็บและเดินแนวด้ายสีบรอนด์สวยงามสะดุดตา เบาะของนักขับและผู้โดยสารเบาะหน้าจะมีตำแหน่งที่สูงกว่า เพื่อมอบทัศนวิสัยที่ชัดเจนและสัมผัสแห่งการควบคุมที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา

หน้าจอทัชสกรีนส่วนกลางรุ่นที่เคยคว้ารางวัลมาแล้วได้ถูกนำมาติดตั้งใน XC40 เพียงแค่แตะและปัดเบา ๆ ก็สามารถใช้งานระบบนำทาง รวมถึงฟังก์ชั่นและแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเหมือนคุณกำลังใช้แท็บเล็ต นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียงยังทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของรถได้ง่ายดายยิ่งกว่าในขณะขับขี่ พร้อมระบบ Apple CarPlay และ Android Auto เพื่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไอทีของคุณได้อย่างราบรื่น

สมรรถนะและความปลอดภัย
คุณจะเพลิดเพลินไปกับการตอบสนองที่ฉับไวและทรงพลังตลอดเวลาที่จับพวงมาลัย พร้อมประสิทธิภาพการขับขี่ที่เปี่ยมพลังและประหยัดน้ำมันจากเครื่องยนต์ขั้นสูงซึ่งมีทั้งรุ่น T4 (190 แรงม้า)  หรือ T5 AWD (252 แรงม้า) โดยเครื่องยนต์ทั้งสองรุ่นล้วนมอบอัตราเร่งที่แรงสะใจในทุกสภาวะ พร้อมช่วยประหยัดน้ำมันขั้นสุดและปล่อยไอเสียในอัตราต่ำ

XC40 รุ่นเครื่องยนต์ T4 เบนซิน เน้นการขับขี่แบบสปอร์ต ให้ผู้ขับขี่รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับรถ และสมรรถนะที่แรงสุดขั้วจากเครื่องยนต์ 1969cc เมื่อทำงานร่วมกับเกียร์อัจฉริยะที่มีระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 8 สปีดแบบ Geartronic จึงมอบอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 8.4 วินาที ทำความเร็วสูงสุดที่ 210 กม./ชม. และกำลังรอบสูงสุด 4,700 รอบ/นาที โดยมีอัตรากินน้ำมัน 7.4 ลิตร/100 กม. (13.5 กม./ลิตร)

สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ T5 พร้อมระบบขับเคลื่อน AWD ที่โดดเด่นที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน มอบแรงบิด 350 นิวตันเมตรที่ 1,800 – 4,800 รอบต่อนาที โดยลักษณะการบิดจะเป็นแบบ Flat torque curve ซึ่งมอบการทำงานที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะมีน้ำหนักบรรทุกแบบใด มอบอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 6.4 วินาที ทำความเร็วสูงสุดที่ 230 กม./ชม. นอกจากนี้ ยังประหยัดน้ำมันเป็นเลิศที่ 8.0 ลิตร/100 กม. (12.5 กม./ลิตร)

VOLVO XC40

ควบคุมแบบเต็มร้อย
ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์น้ำมันเบนซินทำงานประสานกันเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อให้สุดยอด SUV ปลั๊กอินไฮบริดขนาดกะทัดรัดปล่อยไอเสียน้อยลง และให้กำลังแรงทันใจ

VOLVO XC40 ภายนอก

บ่งบอกตัวตนของคุณ

มอบตัวตนในการเดินทางตามแบบของคุณเพิ่มความหรูหรา ด้วยตัวเลือกของดีไซน์ภายนอกที่ไม่เหมือนใคร ระหว่างนิยามใหม่ของความหรูหราแบบ Inscription หรือปลดปล่อยความสปอร์ตแบบ R-Design

ด้สนหลัง VOLVO XC 40

ระบบไฟฟ้าตัวจริง
เมื่อใช้โหมดไฟฟ้า Pure คุณจะสามารถขับ XC40 Recharge Plug-in Hybrid ของคุณได้โดยปราศจากการปล่อยไอเสีย และด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จอย่างเต็มเปี่ยม คุณจะสามารถเดินทางในแต่ละวันได้ด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว

NEW VOLVO XC40

ความหรูหราในมือคุณ

สัมผัสกับความหรูหราด้วยเกียร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากคริสตัลสวีเดนแท้อันงดงาม ทำด้วยมือเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับวอลโว่โดยช่างแก้วจาก Orrefors®

NEW VOLVO XC40 หน้าจอ

เลือกพลังงานของคุณ
ปรับแต่งการขับขี่เพียงแค่สัมผัสปุ่มเดียว โหมดการขับขี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโหมดไฟฟ้า Pure, Hybrid และ Power เป็นตัวเลือกในการเดินทางแบบปลอดไอเสีย ประหยัดน้ำมันสูงสุด และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม

ภายใน

ออกแบบเพื่ออนาคตของเรา
XC40 Recharge ออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งใช้วัสดุที่ยั่งยืน ตัวอย่างเช่น พรมปูพื้นภายในทั้งหมดทำจากพลาสติกรีไซเคิล

ระบบความปลอดภัย VOLVO XC40

ระบบความปลอดภัย VOLVO XC40

จอดอย่างมั่นใจ
กล้องความคมชัดสูง 4 ตัวให้ภาพจากมุมสูงแบบ 360 องศา ช่วยให้คุณเข้าจอดและถอยรถออกจากพื้นที่จำกัดได้อย่างง่ายดายและมั่นใจ

เตือนข้างหน้า

ปลอดภัยในทุกวันเทคโนโลยีช่วยเหลือคนขับอัจฉริยะสามารถตรวจจับและช่วยคุณหลีกเลี่ยงการปะทะกับรถคันอื่น คนเดินเท้า นักปั่นจักรยาน และสัตว์ขนาดใหญ่ได้ ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม

สัญญาณเตือนถอยหลัง

ระวังหลังให้คุณ ระบบช่วยเหลือคนขับพร้อม Cross Traffic Alert ช่วยให้การขับขี่ในพื้นที่จำกัดง่ายขึ้น ด้วยการเตือนเมื่อมีรถใกล้เข้ามา และระบบเบรกอัตโนมัติเพื่อเลี่ยงความเสี่ยงที่จะเกิดการชน**

ระบบความปลอดภัย

เคลื่อนไปข้างหน้า เทคโนโลยีการเตือนจุดบอด (BLIS™) พร้อมระบบช่วยให้อยู่ภายในช่องเดินรถ สามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในสภาพการจราจรหนาแน่น ด้วยการแจ้งเตือนและระบบการช่วยเหลือที่พร้อมใช้งาน ช่วยนำทางคุณและคนที่คุณรักได้อย่างปลอดภัย

XC 40

ช่วยไม่ให้คุณออกนอกทาง หากคุณเริ่มไถลออกไปนอกช่องเดินรถโดยไม่ได้ตั้งใจ วอลโว่ของคุณจะส่งแรงสะเทือนเล็กน้อยผ่านพวงมาลัย และช่วยดึงให้คุณกลับสู่ศูนย์กลางได้

ถอดปลั๊กแล้วโลดแล่นได้เลย

 

ค้นพบและเริ่มการจองออนไลน์ของคุณวันนี้ – รถยนต์ SUV พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบของเรา ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตในเมืองสมัยใหม่และหลากหลาย*

418กม.

ระยะเดินทางระบบไฟฟ้า*

40นาที

~80% ชาร์จแล้ว**

4.9วินาที

0-100 กม./ ชม

Google

ติดตั้งในตัว

สีตัวถัง

คำถามที่พบบ่อย FAQ

T4 Momentum ราคา 2,090,000
T4 Momentum with white roof ราคา 2,090,000
T5 AWD R-DESIGN ราคา 2,490,000

มอเตอร์ไฟฟ้า พละกำลังสูงสุด 408 แรงม้า ที่ 4,350 – 13,900 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 660 นิวตันเมตร ที่ 4,350 รอบ/นาที มาพร้อมแบตเตอรี่ 78 kWh ส่งกำลังผ่านระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ขับขี่ได้เป็นระยะทางสูงสุด 400 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (มาตรฐาน WLTP)

ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% 313,500 บาท

ข่าวสารเพิ่มเติม