Volvo S90 Recharge 2022

Volvo S90 Recharge ราคารถ ตารางผ่อนดาวน์ วอลโว่ S90 Recharge

พบกับ Volvo S90 Recharge 2022 รถยนต์สาย สปอร์ต ซีดาน ที่มาพร้อมกับระบบ Hybrid พร้อมติดตั้ง Google ในตัวรถ และดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย โดยเราได้นำรายละเอียดของ Volvo S90 Recharge ราคารถ สเปค ฟังก์ชัน ระบบความปลอดภัย ตารางผ่อนดาวน์ วอลโว่ S90 มาให้ทุกท่านแล้ว ไปดูรายละเอียดกันเลย

ตารางผ่อนดาวน์ Volvo S90 Recharge 2022

สรุปราคา วอลโว่ S90 Recharge
  • Volvo S90 Recharge T8 AWD plug-in hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 3,290,000 บาท

BODY COLOR

ดีไซน์ภายนอก Volvo S90 Recharge

ไฟท้าย LED ดีไซน์สวยงาม แผงไปด้วยความสปอร์ต

ดีไซน์ด้านหน้ารถสุดปอร์ต เร้าใจ พร้อมไฟหน้า LED ที่มีเอกลักษณ์

ดีไซน์ล้อสุดสปอร์ต พรีเมียม เพิ่มความดุดัน และเร้าใจในการขับขี่

สะดวกสบายในการชาร์จ โดยการชาร์จที่ด้านหน้าของตัวรถ

ดีไซน์ภายใน Volvo S90 Recharge

ห้องโดยสารกว้างขวาง จุดได้ถึง 5 ที่นั่ง 

ห้องโดยสารตอนคนขับ กว้างขวาง สะดวกสาย พร้อมฟังก์ชันการทำงานครบครัน

ฟังก์ชันการเลือกเบาะที่นั่ง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่ง S90 ของคุณ

ฟังก์ชันของ Volvo S90 Recharge

 

 

เครื่องฟอกอากาศสุดล้ำสมัยในระบบปรับคุณภาพอากาศที่มีเป็นครั้งแรกในโลก ป้องกันไม่ให้ฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นอันตรายเข้าไปในห้องโดยสารได้ถึง 95 เปอร์เซ็นต์

 

 

พื้นที่วางขาอันกว้างขวางและเบาะหนัง Nappa เพิ่มความสบาย พร้อมที่พักแขนตรงกลางแบบพิเศษช่วยให้ความผ่อนคลายในระหว่างเดินทางไกล และจัดเก็บสิ่งของจำเป็นที่หยิบใช้ได้ง่าย

 

 

เทคโนโลยีช่วยเหลือคนขับสุดล้ำสมัย สามารถรักษาตำแหน่งให้รถของคุณอยู่ตรงกลางเลน แจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาที่ต้องขับรถต่อ และแม้แต่ช่วยหยุดรถได้อย่างสมบูรณ์แบบในภาวะที่ผู้ขับขี่ไม่ตอบสนอง

 

 

การแสดงผลบนกระจกบังลมหน้าช่วยให้คุณเห็นความเร็วของคุณ ขับตามการนำทางแบบแยกต่อแยก รับโทรศัพท์ และสิ่งอื่นๆ โดยไม่ทำให้ต้องเสียสมาธิจากท้องถนน

 

 

ปรับความเย็นหรือความร้อนล่วงหน้าและอื่นๆ ด้วยคำสั่งง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Volvo Cars

 

 


หัวเกียร์คริสตัลได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ

เครื่องยนต์ Volvo S90 Recharge

 

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมกับ Turbo charged และ Super charged กำลังสูงสุด 320 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร และทำงาน ร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 87 แรงม้า ที่ให้ แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร เมื่อระบบทำงานร่วมกันนั้น พละกำลังสูงสุด 407 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 640 นิวตันเมตร พร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ Geartronic ใช้งานระบบ Plug-in Hybrid แบตเตอรี่ Lithium-ion 11.6 kWh แรงดันไฟฟ้า 270-400 V ขับเคลื่อนล้อหน้า

ระบบความปลอดภัย

ระบบ Blind Spot Information System (BLIS) ของเราให้การช่วยเหลือในขณะเปลี่ยนเลน หากมีความเสี่ยงที่จะชนกับรถคันอื่นในเลนที่อยู่ติดกัน BLIS สามารถค่อยๆบังคับพวงมาลัยเพื่อช่วยให้คุณ รถของคุณ และคนที่คุณรักอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ

ระบบหลีกเลี่ยงการชน เมื่อคนเดินเท้า คนขี่จักรยาน และสัตว์ขนาดใหญ่ โดยครั้งแรกจะแจ้งเตือนผู้ขับ จากนั้น จะทำการเบรกอัตโนมัติหากผู้ขับไม่สามารถตอบสนองได้

การแจ้งเตือน Cross Traffic Alert พร้อมระบบเบรกอัตโนมัติช่วยเหลือผู้ขับขี่ในขณะกลับรถในมุมมองที่จำกัด ระบบสามารถตรวจจับยานพาหนะที่ตัดผ่านมาทางด้านหลัง และหากจำเป็นก็สามารถใช้ระบบเบรกอัตโนมัติได้ 

เทคโนโลยีช่วยเหลือด้านความปลอดภัยของเราสามารถช่วยได้ในขณะที่ต้องเลี้ยวตัดข้ามการจราจรที่กำลังสวนทางมาด้วยการเบรกอัตโนมัติ หากมีความเสี่ยงที่จะเกิดการชน

ระบบตรวจจับ และแก้ไขการไถลลื่น หากคุณเริ่มไถลลื่นข้ามเส้นกึ่งกลาง ก็มีโอกาสที่จะชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนมา รถของคุณสามารถตรวจจับและแก้ไขการบังคับเลี้ยว เพื่อช่วยดึงคุณกลับมาสู่ตำแหน่งบนถนนที่ปลอดภัยกว่าได้

กล้องมุมมอง 360 องศา ขณะเข้าจอด

แกลเลอรี่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

  • Volvo S90 Recharge T8 AWD plug-in hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 3,290,000 บาท

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย 55.5 กิโลเมตรต่อลิตร

ข่าวสารเพิ่มเติม