Volvo S60 Recharge 2022

Volvo S60 Recharge ราคารถ ตารางผ่อนดาวน์ วอลโว่ S60 Recharge

พบกับ Volvo S60 Recharge 2022 รถยนต์สาย สปอร์ต ซีดาน ที่มาพร้อมกับระบบ Hybrid พร้อมติดตั้ง Google ในตัวรถ และดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย โดยเราได้นำรายละเอียดของ Volvo S60 Recharge ราคารถ สเปค ฟังก์ชัน ระบบความปลอดภัย ตารางผ่อนดาวน์ วอลโว่ S60 มาให้ทุกท่านแล้ว ไปดูรายละเอียดกันเลย

ตารางผ่อนดาวน์ Volvo S60 Recharge 2022

สรุปราคา วอลโว่ XC60 Recharge
  • Volvo S60 Recharge Inscription ราคาเริ่มต้น 2,190,000 บาท
  • Volvo S60 Recharge R-Design ราคาเริ่มต้น 2,590,000 บาท

BODY COLOR

ดีไซน์ภายนอก Volvo S60 Recharge

ไฟท้าย LED ดีไซน์สวยงาม แผงไปด้วยความสปอร์ต

ดีไซน์ด้านหน้ารถสุดปอร์ต เร้าใจ พร้อมไฟหน้า LED ที่มีเอกลักษณ์

ดีไซน์ท้ายรถแบบซีดาน พร้อมรูปลักษณ์ที่เป็นเหลี่ยน โค้ง เว้า ได้สวยงาม

เพิ่มความสปอร์ตด้วยครีบด้านหลังรถ และล้อดีไซน์สปอร์ต

ดีไซน์ภายใน Volvo S60 Recharge

ห้องโดยสารกว้างขวาง จุดได้ถึง 5 ที่นั่ง 

ห้องโดยสารตอนคนขับ กว้างขวาง สะดวกสาย พร้อมฟังก์ชันการทำงานครบครัน

หน้าจอควบคุมการทำงานต่างๆ ภายในรถ

ฟังก์ชันของ Volvo S60 Recharge

 

 

เพิ่มพลังงานไฟฟ้าให้กับการขับขี่ของคุณ และเพลิดเพลินกับสุดยอดรถซีดานปลั๊กอินไฮบริดที่ปล่อยไอเสียน้อยลง และยึดเกาะถนนดีขึ้นด้วย e-AWD พร้อมให้กำลังแรงทันใจ

 

 


นิยามความหรูหราแบบใหม่ของ Inscription หรือความปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตของ R-Design

 

 


สามารถขับขี่รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดของคุณได้โดยปราศจากการปล่อยไอเสีย

 

 


การกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเพิ่มความเร้าใจในการขับขี่

 


เลือกโหมดการขับขี่ด้วยไฟฟ้าล้วน (Pure mode) เพื่อการเดินทางที่ปราศจากไอเสีย โหมดที่ผสมผสานการทำงานของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า (Hybrid mode) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความประหยัด หรือโหมดที่ให้พละกำลังเต็มพิกัด (Power mode) เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการขับขี่ และเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนด้วยโหมดขับเคลื่อนทุกล้อ (AWD mode)

เครื่องยนต์ Volvo S60 Recharge

 


เครื่องยนต์ Drive E เบนซนิ 2 ลิตร 4 สูบ พร้อมซุปปเปอร์ชาร์จ เทอร์โบชาร์จ และมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ 320 แรงม้า 5,700 รอบ/นาที และแรงม้าจากมอเตอร์ไฟฟ้า 87 แรงม้า ที่ 7,00 รอบ/นาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 4.4 วินาที

ระบบความปลอดภัย

ระบบ Blind Spot Information System (BLIS) ของเราให้การช่วยเหลือในขณะเปลี่ยนเลน หากมีความเสี่ยงที่จะชนกับรถคันอื่นในเลนที่อยู่ติดกัน BLIS สามารถค่อยๆบังคับพวงมาลัยเพื่อช่วยให้คุณ รถของคุณ และคนที่คุณรักอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ

ระบบหลีกเลี่ยงการชน เมื่อคนเดินเท้า คนขี่จักรยาน และสัตว์ขนาดใหญ่ โดยครั้งแรกจะแจ้งเตือนผู้ขับ จากนั้น จะทำการเบรกอัตโนมัติหากผู้ขับไม่สามารถตอบสนองได้

การแจ้งเตือน Cross Traffic Alert พร้อมระบบเบรกอัตโนมัติช่วยเหลือผู้ขับขี่ในขณะกลับรถในมุมมองที่จำกัด ระบบสามารถตรวจจับยานพาหนะที่ตัดผ่านมาทางด้านหลัง และหากจำเป็นก็สามารถใช้ระบบเบรกอัตโนมัติได้ 

เทคโนโลยีช่วยเหลือด้านความปลอดภัยของเราสามารถช่วยได้ในขณะที่ต้องเลี้ยวตัดข้ามการจราจรที่กำลังสวนทางมาด้วยการเบรกอัตโนมัติ หากมีความเสี่ยงที่จะเกิดการชน

ระบบตรวจจับ และแก้ไขการไถลลื่น หากคุณเริ่มไถลลื่นข้ามเส้นกึ่งกลาง ก็มีโอกาสที่จะชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนมา รถของคุณสามารถตรวจจับและแก้ไขการบังคับเลี้ยว เพื่อช่วยดึงคุณกลับมาสู่ตำแหน่งบนถนนที่ปลอดภัยกว่าได้

กล้องมุมมอง 360 องศา ขณะเข้าจอด

แกลเลอรี่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

  • Volvo S60 Recharge Inscription ราคาเริ่มต้น 2,190,000 บาท
  • Volvo S60 Recharge R-Design ราคาเริ่มต้น 2,590,000 บาท

ระบบ Plug-in Hybrid ของ S60 ใหม่ติดตั้งแบตเตอรี่ Lithium-ion ขนาด 11.6 kWh แรงดันไฟฟ้า 270-400 V ถังน้ำมันจุ 60 ลิตร อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 55.6 กม./ลิตร ปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ 42 กรัม/กม. ระยะทางวิ่งสูงสุดในโหมดไฟฟ้าล้วนทำได้ 49 กม. 

ข่าวสารเพิ่มเติม