Tesla Model X 2022

Tesla Model X 2022 รถไฟฟ้า ราคารรถ ตารางผ่อนดาวน์ เทสล่า โมเดล X 2022

พบกับ Tesla Model X 2022 ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ ไฟฟ้า 100% เป็น รถยนต์ไฟฟ้า ที่หยัดพลังงานอย่างมาก พร้อมกับข้อมูลรถ Tesla Model X ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ภายนอก ภายใน เครื่องยนต์ ระบบความปลอดภัยของรถ และตารางดาวน์ ตารางผ่อน เทสล่า โมเดล X ปี 2022 

ตารางผ่อนดาวน์ Tesla Model X

สรุปราคา เทสล่า โมเดล X 2022
  • Tesla Model X Standard ราคาเริ่มต้นที่ 3,900,000 บาท
  • Tesla Model X Plaid ราคาเริ่มต้นที่ 4,690,000 บาท

BODY COLOR

ดีไซน์ภายนอก Tesla model X

ยางสมรรถนะใหม่มอบการควบคุมและคุณภาพการขับขี่ที่ดีขึ้นด้วยความต้านทานการหมุนที่ต่ำกว่า และจับคู่กับล้อตามหลักอากาศพลศาสตร์แบบใหม่เพื่อรูปลักษณ์ที่ได้รับการปรับปรุงมาอย่างดีเยี่ยม

การใส่ใจในรายละเอียดบนพื้นผิวภายนอกทั้งหมดทำให้ Model X เป็นเอสยูวีที่ผลิตตามหลักอากาศพลศาสตร์มากที่สุดในโลก

การออกแบบภายนอกผสมผสานรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับสัดส่วนที่หรูหรา

ดีไซน์ภายใน Tesla Model X

กระจกบังลมแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ที่สุดในการผลิตให้มุมมองที่ไร้รอยต่อ

Model X มีตัวเลือกการกำหนดค่า 5, 6 และ 7 ที่นั่ง โดยแต่ละแบบจะมอบประสบการณ์ในห้องโดยสารที่ใช้งานได้จริงและสะดวกสบาย

จอแสดงผล 2200 x 1300 สีสันที่สมจริงและการตอบสนองที่เหนือชั้น จขนาด 17 นิ้วที่ปรับได้จะเอียงไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อการเล่นเกม ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

พลังในการประมวลผลสูงสุด 10 เทราฟลอป ช่วยให้เล่นเกมในรถยนต์ได้เทียบเท่ากับคอนโซลใหม่ล่าสุดในปัจจุบันผ่านเทสลาอาร์เคด

ระบบควบคุมอุณหภูมิแบบ Tri-Zone

พวงมาลัยสุดล้ำ ที่สุดของความใส่ใจในการขับขี่ ไม่มีคัน ไม่มีการเปลี่ยนเกียร์

ระบบเสียง 960 วัตต์ที่มีลำโพง 22 ตัวมอบประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด และไมโครโฟนใหม่ช่วยลดเสียงรบกวนจากถนนแบบแอ็คทีฟ

ฟังก์ชันของ Tesla Model 3

 

หน้าจอสัมผัสขนาด 17 นิ้วที่เอียงซ้ายขวาให้ความละเอียด 2200 x 1300 ให้สีสันที่สมจริง และการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม ภาพยนตร์ และอื่นๆ


วิธีการใหม่ที่ชัดเจนช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ Model S ได้อย่างแท้จริง ให้ความรู้สึกในการบังคับเลี้ยวที่ดีขึ้น และมุมมองที่ไร้สิ่งกีดขวางของแดชบอร์ดและถนนข้างหน้า 
แตะเบรกและรุ่น S จะเลือกทิศทางที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มการเดินทางของคุณ


ช่องระบายอากาศถูกซ่อนไว้ทั่วทั้งห้องโดยสาร ในขณะที่การควบคุมอุณหภูมิแบบสามโซน เบาะนั่งที่มีการระบายอากาศ และการกรอง HEPA มอบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ

 

ที่นั่งสำหรับผู้ใหญ่สามคน พร้อมพื้นที่วางขากว้างพิเศษ headroom และที่วางแขนแบบพับเก็บได้พร้อมที่จัดเก็บในตัวและการชาร์จแบบไร้สายพลังการประมวลผลสูงสุด 10 เทราฟลอป ปลดล็อกเกมในรถยนต์ได้เทียบเท่ากับคอนโซลใหม่ล่าสุดในปัจจุบัน
เล่นได้จากทุกที่นั่งด้วยคอนโทรลเลอร์ไร้สายและชุดหูฟังที่รองรับ

เครื่องยนต์ Tesla Model 3

 

  • Tesla Model X Standard มอเตอร์ 2 ตัว พละกำลังสูงสุด 670 แรงม้า ระยะทางขับขี่สูงสุด / 1 การชาร์จ 560 กิโลเมตร ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. 3.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม.
  • Tesla Model X Plaid มอเตอร์ 3 ตัว พละกำลังสูงสุด 1,020 แรงม้า ระยะทางขับขี่สูงสุด / 1 การชาร์จ 536 กิโลเมตร ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. 2.6 วินาที ความเร็วสูงสุด 262 กม./ชม.

ระบบความปลอดภัย

รุ่น S สร้างขึ้นจากพื้นดินเป็นรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความแข็งแรงสูงและชุดแบตเตอรี่แบบติดตั้งบนพื้นเพื่อการปกป้องผู้โดยสารที่เหลือเชื่อและความเสี่ยงในการพลิกคว่ำต่ำ Model S ใหม่ทุกรุ่นมาพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยเชิงรุกล่าสุดของเทสลา เช่น ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กล้องด้านหลัง ด้านข้าง และด้านหน้าช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนสูงสุด พร้อมการประมวลผลภาพอันทรงพลังที่ระยะสูงสุด 250 เมตร และTesla Vision ตรวจจับรถยนต์ใกล้เคียงช่วยป้องกันการชนที่อาจเกิดขึ้นและช่วยจอดรถ

ระบบ Autopilot

ระบบเปลี่ยนเลนอัตโนมัติ

ระบบ เรียกรถอัตโนมัติ

ระบบออโตปาร์ค

แกลเลอรี่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

  • Tesla Model X Standard ราคาเริ่มต้นที่ 3,900,000 บาท
  • Tesla Model X Plaid ราคาเริ่มต้นที่ 4,690,000 บาท

ข่าวสารเพิ่มเติม