Mercedes Benz G-Class 2022

Mercedes Benz G-Class 2022 ราคารถ ตารางผ่อนดาวน์ เบ็นซ์ G-Class 2022

พบกับ Mercedes Benz G-Class 2022  รถยนต์อเนกประสงค์ หรือ จะเรียกว่าเป็นรถ ออฟโรดก็เป็นได้ ถูกออกแบบมาได้อย่างแข็งแกร่ง ดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา สุดพรีเมียม และที่สำคัญมาพร้อมกับระบบเครื่องยนต์อันทรงพลัง และระบบความปลอดภัยที่ลำสมัย โดยเราได้นำ ราคารถ ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึง ตารางผ่อนดาวน์ Mercedes Benz G-Class 2022มาให้ทุกคนไว้แล้วด้านล่างนี้เลย

ตารางผ่อนดาวน์ Mercedes Benz G-Class 2022

สรุปราคา Mercedes Benz G-Class
  • Mercedes Benz G-Class G 350 d Exclusive ราคาเริ่มต้นที่ 10,100,000 บาท
  • Mercedes Benz AMG G 63 ราคาเริ่มต้นที่ 16,300,000 บาท

ดีไซน์ภายนอก Mercedes Benz G-Class

ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แข็งแกร่ง ทนทาน

ขอบการชนด้านข้าง พร้อมที่เหยีบก่อนขึ้นตัวรถอย่างมีเอกลักษณ์

ดีไซน์ภายใน Mercedes Benz G-Class

คอนโซลหน้ารถถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานโดยเฉพาะ 

ฟังก์ชันความสะดวกสบายครบครัน

ห้องโดยกว้างขวาง ดีไซน์มาเพื่อความสะดวกสบายโดยเฉพาะ

ฟังก์ชันของ Honda CITY e:HEV

 

คุณสามารถออกแบบห้องโดยสารภายในได้ตามความชื่นชอบหรืออารมณ์ความรู้สึกของคุณเอง ด้วย 8 สีที่แตกต่างกัน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ อันเป็นเอกลักษณ์ในห้องโดยสารทั้งหมด โดยจะมีพื้นที่ต่างๆ ส่องสว่าง เช่น ที่วางแก้ว ช่องวางเท้า อุปกรณ์ตกแต่งของแผงคอนโซลหน้า และแผงบุประตู

 

พนักพิงที่ห้องโดยสารด้านหน้าที่พับเข้าออกได้ตามมาตรฐานรุ่นในสัดส่วน 60/40 สามารถช่วยให้คุณมีปริมาณพื้นที่เก็บสัมภาระภายใน Mercedes-Benz ของคุณได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที สามารถทำการปลดล็อกได้ที่อุปกรณ์ควบคุมที่เบาะที่นั่งด้านนอกทั้งสองที่นั่ง เหมาะสมที่สุดสำหรับการขนส่งสิ่งของขนาดยาว: คุณลักษณะในการบรรทุกที่สะดวกสบายที่ห้องโดยสารด้านหน้า

 

ระบบควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติ THERMOTRONIC สามารถปรับอากาศในรถยนต์สำหรับแต่ละบุคคลได้ด้วยโซนการปรับอากาศ 3 โซนและรูปแบบการปรับอากาศ 3 รูปแบบ ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถกำหนดอุณหภูมิ การจ่ายลม และรูปแบบการปรับอากาศได้ตามความต้องการส่วนตัวของคุณ โซนอากาศที่สามจะอยู่ที่ห้องโดยสารด้านหลังโดยมีอุณหภูมิและปริมาณอากาศที่สามารถปรับได้แยกต่างหาก

 

ด้วยที่นั่งด้านหน้าที่สามารถปรับได้แบบอิเล็กทรอนิกส์แบบไม่มีระดับจะทำให้คุณและผู้โดยสารด้านหน้านั่งอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายและคอยดูแลหลังของคุณอยู่เสมอ เบาะรองนั่ง, พนักพิง และพนักพิงศรีษะสามารถปรับได้อย่างอิสระ คุณสามารถปรับตำแหน่งที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าได้ที่ฝั่งด้านผู้ขับขี่

 

ระบบ COMAND Online ซึ่งติดตั้งอยู่ในห้องผู้ขับขี่อย่างลงตัวพร้อมระบบนำทางใน Mercedes Look-and-Feel ข้อมูลการจราจรแบบ Live Traffic และ Car-to-X-Communication ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและตรวจสอบพื้นที่เสี่ยงอันตรายล่วงหน้าได้

 


ทัชแพดสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วยการขยับนิ้ว (การสัมผัสทีละหลายจุด) เช่นเดียวกับการใช้งานสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ทัชแพดยังมีระบบควบคุมที่ผ่านการทดสอบและปุ่มโดยตรงสำหรับฟังก์ชันที่ใช้งานบ่อยด้วยเช่นกัน

เครื่องยนต์ Mercedes Benz G-Class

 


เครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 286 แรงม้าที่ 3,400 – 4,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 600 นิวตัวเมตรที่ 1,200 – 3,200 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง อยู่ที่ 7.4 วินาที ความเร็วสูงสุดโดยประมาณอยู่ที่ 199 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ระบบความปลอดภัย

ไฟหน้า LED ที่มีประสิทธิภาพสูงมอบความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้นในเวลากลางคืนและความโดดเด่นในรูปลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร เทคโนโลยี LED ทำให้ไฟหน้าชนิดนี้ส่องสว่างถนนได้ดีกว่าไฟหน้าทั่วไป โดยสิ้นเปลืองพลังงานต่ำกว่า

เดินทางถึงที่หมายอย่างรวดเร็วและผ่อนคลายกว่าที่เคยด้วยระบบ COMAND Online ซึ่งติดตั้งอยู่ในห้องผู้ขับขี่อย่างลงตัวพร้อมระบบนำทางใน Mercedes Look-and-Feel ข้อมูลการจราจรแบบ Live Traffic และ Car-to-X-Communication ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและตรวจสอบพื้นที่เสี่ยงอันตรายล่วงหน้าได้

บริการนำรถเข้าจอดที่ดีที่สุดบนรถยนต์: ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟพร้อมกล้อง 360° ช่วยให้สามารถค้นหาที่จอดรถ รวมถึงนำรถยนต์เข้าและออกออกจากที่จอดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะนำรถเข้าจอดด้วยตนเองโดยใช้ฟังก์ชันมุมมองรอบทิศทาง หรือให้ระบบนำรถเข้าจอดอัตโนมัติแบบไร้กังวล

หากคุณขับขี่ออกนอกเส้นประหรือเส้นทึบโดยไม่ได้ตั้งใจ ระบบจะสามารถส่งสัญญาณเตือนคุณด้วยการสั่นของพวงมาลัย เมื่อออกนอกเส้นทึบหรือเมื่อตรวจพบการข้ามช่องทางหลังเส้นประ ระบบช่วยเหลือสามารถเข้าแทรกแซงเพิ่มด้วยการเบรกแบบด้านเดียว

แกลเลอรี่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

  • Mercedes Benz G-Class G 350 d Exclusive ราคาเริ่มต้นที่ 10,100,000 บาท
  • Mercedes Benz AMG G 63 ราคาเริ่มต้นที่ 16,300,000 บาท

ข่าวสารเพิ่มเติม