Mercedes Benz AMG GT Roadster 2022

Mercedes Benz AMG GT Roadster 2022 ราคารถยนต์ ตารางผ่อนดาวน์ AMG GT Roadster 2022

พบกับ Mercedes Benz AMG GT Roadster 2022 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ดีไซน์ที่หรูหรา สปอร์ต และเปิดประทุน สไตล์ Mercedes Benz พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบครัน และเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง โดยเราได้นำรายละเอียด ข้อมูลรถยนต์ ดีไซน์ ฟังก์ชัน และระบบความปลอดภัย รวมไปถึง ตารางผ่อนดาวน์ AMG GT Roadster 2022

ตารางผ่อนดาวน์ Mercedes Benz AMG GT Roadster

สรุปราคา Mercedes Benz AMG GT Roadster
  • Mercedes Benz AMG GT Roadster ราคาเริ่มต้นที่ 17,190,000 บาท

ดีไซน์ภายนอก Mercedes Benz AMG GT Roadster

รถยนต์แบบสปอร์ตคลาสสิกที่ได้สัดส่วนด้วยฝากระโปรงหน้าที่ยื่นไปทางด้านหน้าและช่วงท้ายสั้นอันทรงพลังดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก

กระจังหน้าหม้อน้ำแบบเฉพาะของ AMG ในสเกิร์ตหน้าต่ำส่งผลให้ Mercedes-AMG GT C Roadster มีภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์

ความยาวของฝากระโปรงหน้าที่ยื่นไปทางด้านหน้าด้วยพาวเวอร์โดมที่เด่นชัดและตะแกรงช่องอากาศออกสีดำด้าน

ช่วงหลังอันทรงพลังพร้อมดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังตัวใหม่ ปลอกปลายท่อแก๊สโครเมียมแบบคู่ และไฟตัดหมอกกับไฟถอยหลัง LED ที่วางอยู่ตรงกลาง

หลังคาอ่อนที่มีคุณภาพสูงสามชั้นซึ่งปิดใช้งานอยู่สีดำ หรือสีแดงตามความต้องการ หรือสีเบจ ซึ่งแสดงความพิถีพิถันของ Mercedes-AMG GT C Roadster

ดีไซน์ภายใน Mercedes Benz AMG GT Roadster

จากการติดตั้งตำแหน่งที่นั่งต่ำ ทำให้ผู้ขับขี่นั่งในห้องผู้ขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมและทำให้เขารวมเป็นหนึ่งเดียวกับรถยนต์

พวงมาลัย AMG Performance รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้มี 3 ก้าน มาพร้อมกับปุ่มควบคุมแบบสัมผัสและระบบการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยตามแบบมาตรฐาน

แผงหน้าปัด AMG แบบดิจิทัลครบวงจรที่มีเส้นทแยงมุมหน้าจอขนาด 31.2 ซม. (12.3 นิ้ว)

ที่นั่งแบบหุ้มโค้งอย่างแข็งแรงรวมกับพนักพิงศีรษะและป้าย AMG ได้รวมเข้ากับการรองรับด้านข้างของเบาะที่เหมาะสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ตและมีลักษณะเฉพาะแบบไดนามิก

สมรรถนะ และเครื่องยนต์ Mercedes Benz AMG GT Roadster

 


เครื่องยนต์เทอร์โบแบบคู่ AMG 4.0-ลิตร V8 ส่งกำลังถึง 350 กิโลวัตต์ (476 แรงม้า) และพัฒนาแรงบิดสูงสุด 630 นิวตันเมตรรวมทั้งมีน้ำหนักแห้งเพียง 245 กิโลกรัม การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อใช้งานแบบผสม 12.5 ลิตร/100 กม. การปล่อย CO2 เมื่อใช้งานแบบผสม 284 กรัม/กม.

 

กลไกการขับเคลื่อนในการออกแบบระบบส่งกำลังช่วยในการทรงตัวการกระจายน้ำหนักที่ 47 % ด้านหน้าและ 53 % ด้านหลัง AMG ตัวล็อกเฟืองท้ายเพลาด้านหลังช่วยปรับการทรงตัวให้ดีขึ้นเป็นพิเศษในการขับขี่แบบสปอร์ต เพื่อหลีกเลี่ยงการหมุนฟรีที่การเข้าโค้งด้านในโซ่ฟันเฟือง

การหล่อลื่นพื้นที่แอ่งที่แห้งช่วยจุดที่เข้าถึงลึกและยากของรถยนต์และดังนั้นจึงทำให้ไดนามิกตามแนวขวางโดดเด่น การตั้งค่าระบบกันสะเทือน AMG RIDE CONTROL ที่สามารถปรับได้ 3 ระดับ รวมทั้งแรงกดที่เพิ่มประสิทธิภาพของแอโรไดนามิกช่วยให้ Mercedes-AMG GT C Roadster มีความมั่นคงและการจัดการกับการขับขี่ที่กลมกลืนกันจนถึงในขอบเขตจำกัด การประกอบด้วยอลูมิเนียมช่วยสำหรับการบังคับเลี้ยวตามขวางและตามยาวแบบไดนามิกที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และมีความแม่นยำสูงสุดในตัวถังที่แข็งแรงมาก

 

 สนับสนุนการขับขี่แบบไดนามิกและปลอดภัย รวมเสถียรภาพแบบแอโรไดนามิกเข้ากับความต้านทานอากาศต่ำ และรวมการระบายความร้อนเข้ากับการระบายอากาศที่เพียงพอของส่วนประกอบทั้งหมด AIRPANEL ในสเกิร์ตหน้าและปีกหลังที่กางออกได้ด้วยระบบไฟฟ้าจะปรับสภาพแอโรไดนามิกให้เป็นไปในทิศทางการขับขี่ในปัจจุบัน

ระบบความปลอดภัย

ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟ ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุในการชนปะทะกับรถที่ขับด้านหน้าหรือจอดอยู่ด้านหน้า พร้อมทั้งระบบช่วยตรวจสอบจุดบอดที่กระจกด้านข้าง

กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย พร้อมระบบ ParkTronic แสดงภาพด้านหลัง ช่วยในการนำรถเข้าจอด

ไฟหน้า Multibeam LED ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติสามารถเปิดทำงานโดยลดแสงรบกวนสายตาผู้ขับขี่ร่วมทาง ไฟสูง ULTRA RANGE จะช่วยเพิ่มระยะการส่องสว่างให้มากที่สุดตามที่ได้รับอนุญาต ทั้งไฟเลี้ยวและไฟขณะเข้าโค้งยังช่วยส่องสว่างให้มองเห็นได้ดีที่สุด

ระบบ COMAND Online ซึ่งติดตั้งอยู่ในห้องผู้ขับขี่อย่างลงตัวพร้อมระบบนำทางแบบพรีเมียมใน Mercedes Look-and-Feel ข้อมูลการจราจรแบบ Live Traffic และ Car-to-X-Communication ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและตรวจสอบพื้นที่เสี่ยงอันตรายล่วงหน้าได้

สามารถปรับช่วงล่างได้ตามต้องการด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เมื่อใช้โปรแกรม "Comfort" คุณจะได้ลักษณะการรองรับแรงกระแทกที่สมดุล และเมื่อใช้ "Sport" และ "Sport+" คุณจะได้รับการสนับสนุนโดยการทำงานประสานกันรัดกุมมากขึ้นขณะขับขี่แบบสปอร์ต และระบบกันสะเทือน AMG RIDE CONTROL ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ การรองรับน้ำหนักสปริงของโช้คอัพจะสูงขึ้นในโหมด "Sport" และ "Sport+"

แกลเลอรี่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

  • Mercedes Benz AMG GT Roadster ราคาเริ่มต้นที่ 17,190,000 บาท
  • Black (ดำ)
  • Jupiter red (แดง)
  • Brilliant blue (น้ำเงิน)
  • Magnetite black (เทา-ดำ)
  • Iridium Silver (เงิน)
  • Selenite grey (เทา)

ข่าวสารเพิ่มเติม