Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic 2021-2022

Mercedes-Benz A 200

Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ด้านดีไซน์ จะมาพร้อมกับการออกแบบใหม่ทั้งหมดที่ให้ภาพลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยว และสปอร์ตเร้าใจมากยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับรหัสแรง AMG

โดยตัวรถจะมาพร้อมกับหลังคาท้ายลาดแบบตัวถัง Coupe, ล้อแม็ก AMG สีดำลายสปอร์ต, กระจกมองข้างสีดำ, ระบบไฟ LED รอบคัน, Diffuser ท้ายใหม่ พร้อมดีไซน์ปลายท่อไอเสียคู่ออกซ้าย-ขวา

ตารางผ่อน ดาวน์ Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic 2021-2022​

ตารางผ่อนดาวน์ Mercedes-Benz A 200

MercedesBenz A 200 ราคา
MercedesBenz A 200 Progressive ราคา 1,990,000.
MercedesBenz A 200 AMG Dynamic ราคา 2,150,000.

การตกแต่งภายนอก Mercedes-Benz A 200

Mercedes-BenzA 200

– ใบปัดน้ำฝนทำงานโดยอัตโนมัติ พร้อมเซ็นเวอร์วัดปริมาณน้ำฝน
– ไฟหน้าแบบ LED High Performance
– ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Adaptive Highbeam Assist)
– ไฟ Daytime สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
– ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง ไฟเบรก และไฟท้าย และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED
– กระจกมองข้างปรับระดับ และพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า
– กระจกมองข้างด้านผู้ขับขี่ และกระจกส่องหลังปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ
– กุญแจรีโมทคอนโทรล

– เสียงเครื่องยนต์แบบสปอร์ต
– AMG Boodysling (กันชนหน้า-หลัง)
– กระจังหน้า Diamond Grille สีเงิน พร้อมตราสัญลักษณ์ Mercedes-Benz
– ปลายท่อไอเสียเสริมโครเมียม 2 ท่อ
– ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว
– สัญลักษณ์ Mercedes-Benz บนคาลิปเปอร์เบรกหน้า
– ช่วงล่างแบบ Lowered Comfort Suspension

Mercedes-Benz A200
Mercedes-Benz A 200

การออกแบบส่วนท้ายที่โดดเด่น The new A-Class พัฒนาดีไซน์โฉมใหม่ของยนตรกรรมด้วยการออกแบบสรีระของรถยนต์ โดยแบ่งเป็น 3 ส่วน เพื่อช่วยขับลุคสปอร์ตให้ออกมาโดดเด่น ดีไซน์ภายนอกแบบ AMG bodystyling พร้อมด้วยไฟท้ายรูปแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกปราดเปรียวในทุกมุมมอง

ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว

รูปทรงที่ปราดเปรียวและสง่างาม

The new A-Class มาพร้อมกับการออกแบบช่วงหน้าให้ปราดเปรียวด้วย AMG bodystyling ที่ช่วยลดแรงต้านอากาศขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี พร้อมกระจังหน้าแบบ Diamond Grille สง่างามด้วยไฟหน้าแบบ LED High Performance ที่ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ของการขับขี่ในทุกสถานการณ์

Mercedes-Benz A 200
Mercedes-Benz A 200

กระจังหน้า Diamond Grille สีเงิน พร้อมตราสัญลักษณ์ Mercedes-Benz ส่วนหน้าสื่อถึงความมั่นใจ

LED High Performance ไฟหน้ามาพร้อมดีไซน์อันงดงาม และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในยามค่ำคืน โดยใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟทั่วไป อีกทั้งยังช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ

การตกแต่งภายใน Mercedes-Benz A 200

Mercedes-Benz A 200 พวงมาลัย

สะดวก สบายด้วย All-digital instrument display หน้าจอแสดงผลแบบนิ้วสัมผัสที่กว้างถึง 10.25 นิ้ว พร้อมแป้นควบคุมแบบ Touch Control บนพวงมาลัย และ Touchpad บนแผงควบคุม ให้คุณคอนโทรลทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัส หน้าจอของ The new A-Class จะคอยรายงานข้อมูลการขับขี่ของคุณได้อย่างครบครัน

ไม่ว่าจะเป็นระดับความเร็ว ระบบการนำทาง วิสัยทัศน์ และสามารถบันทึกรูปแบบ และปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลได้ตามต้องการอีกด้วย

มาพร้อมระบบ Mercedes me connect ที่จะเชื่อมต่อรถยนต์ของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟน ให้คุณควบคุมทุกอย่างได้อย่างใจนึก พร้อมสร้างสรรค์สไตล์การขับขี่ในแบบของคุณกับระบบ Personalization (Profile) ที่สามารถสร้างโปรไฟล์ผู้ขับขี่

โดยที่ระบบจะจดจำข้อมูลของโปรไฟล์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งเบาะหรือรายการวิทยุโปรด พร้อมด้วยระบบ Linguatronic offboard Assistant “Hey Mercedes” ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งการด้วยเสียงได้อย่างหลากหลาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการขับขี่

MercedesBenz A 200 หน้าจอ
Mercedes-Benz A 200 ระบบปรับอากาศ

และด้วยระบบ Live Traffic Information ที่จะคอยรายงานสภาพความติดขัดของท้องถนน เพื่อให้คุณสามารถเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดในการเดินทาง และถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็วที่สุด พร้อมให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงทีด้วยระบบ Accident Recovery ส่งต่อข้อมูลรถยนต์ของคุณในกรณีการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

โดยระบบจะเชื่อมต่อกับศูนย์บริการฉุกเฉิน Emergency Customer Contact Center ที่จะประสานงานด้านความปลอดภัยเพื่อช่วยเหลือให้คุณได้รับความปลอดภัยสูงสุด

 

Seating comfort and spaciousness การออกแบบภายในของ The new A-Class จะเติมเต็มทุกความรู้สึกของคุณด้วยเบาะโดยสารแบบสปอร์ต ที่จะมอบความเร้าใจ พร้อมกับความกว้างขวางของห้องโดยสาร เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณเพลินเพลินทุกการขับขี

มาพร้อมกับ DYNAMIC SELECT ระบบปรับรูปแบบการขับขี่ (DYNAMIC SELECT) ให้คุณขับขี่ได้ในแบบที่คุณโปรดปรานตั้งแต่การเลือกโหมดเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ ความสปอร์ตเร้าใจในการขับขี่หรือรูปแบบการขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่เอง

MercedesBenz A 200 เบาะ
Mercedes-Benz A 200 ภายใน

คุณสามารถออกแบบ สีไฟได้ตามที่คุณชื่นชอบ หรือตามอารมณ์ของคุณ ไฟเรืองแสงในรถ 64 สี สร้างธีมสีที่น่าสนใจ ในช่องระบายอากาศและประตูเรืองแสง หรือแผงคอนโซลหน้ารถ

นอกจากนี้คุณสามารถมั่นใจกับการบำรุงรักษารถยนต์กับระบบ Remote Vehicle Diagnostics ที่คอยรายงานสถานะของรถยนต์ของคุณ ไปยังศูนย์บริการที่คุณเลือกเมื่อตรวจสอบพบความเสียหาย เพื่อให้คุณได้รับการซ่อมบำรุงที่รวดเร็ว และแม่นยำที่สุด

เครื่องยนต์ Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic

Mercedes-Benz A 200 ช่วงล่าง

เครื่องยนต์เบนซินแบบแถวเรียง /4 สูบ /4 วาล์วต่อสูบ เทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ปริมาตรกระบอกสูบ 1,332 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร ที่ 1,620 – 4,000 รอบ/นาที

ระบบส่งกำลัง เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ (7G-DCT) พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Steering-wheel Gearshift Paddles)

Comfort suspension ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลกว่าที่เคย ด้วยระบบควมคุมการทรงตัว ที่จะปรับให้เหมาะกับการขับขี่ในทุกสภาวะได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกๆ สถานการณ์