ตารางผ่อน ดาวน์ FORD EVEREST ปี 2021

NEW FORD EVEREST

FORD EVEREST ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ถูกสรรสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันทั้งภายในและภายนอก และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่ทรงพลัง ไม่ว่าเส้นทางการผจญภัยจะยากแค่ไหน คุณก็ฝ่าฟันไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งความสะดวกสบายระดับพรีเมียมที่จะเปลี่ยนทุกเส้นทางให้เป็นเหมือนดั่งการเดินทางระดับ First Class ในทุกวัน

ราคารถยนต์ ตารางผ่อน ดาวน์ FORD EVEREST ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์

ตารางผ่อนดาวน์ FORD EVERSET

ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์  2021 ราคา
ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่นเทรนด์ ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบ 2WD AT 10 สปีด ราคา 1,299,000.
ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่นไทเทเนียม พลัส ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบ 2WD AT 10 สปีด ราคา 1,439,000.
ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่นไทเทเนียม พลัส ดีเซล 2.0 ลิตร ไบเทอร์โบ 2WD AT 10 สปีด ราคา 1,599,000.
ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่นไทเทเนียม พลัส ดีเซล 2.0 ลิตร ไบเทอร์โบ 4WD AT 10 สปีด ราคา 1,799,000.a

สมรรถนะ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Turbo
แรงม้า (PS) แรงบิด
213 แรงม้า 500 นิวตันเมตร
เครื่องยนต์ดีเซล 2 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว และ เทอร์โบคู่ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด คือ ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวของสมรรถนะและความอัจฉริยะ ให้แรงบิดและการตอบสนองที่ชัดเจนขึ้น เพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ที่ทั้งเร็ว แรง พร้อมยังประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Turbo
แรงม้า (PS) 180 แรงม้า
แรงบิด 420 นิวตันเมตร
เครื่องยนต์ดีเซล 2 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว และ เทอร์โบคู่ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด คือ ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวของสมรรถนะและความอัจฉริยะ ให้แรงบิดและการตอบสนองที่ชัดเจนขึ้น เพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ที่ทั้งเร็ว แรง พร้อมยังประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

 

 

เทคโนโลยี FORD EVEREST

FORD

ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ

ระบบอัจฉริยะที่สามารถอ่านระยะห่างจากรถคันหน้าแบบอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องเหยียบเบรกหรือคันเร่งเลย ระบบจะลดหรือเพิ่มความเร็วให้สอดคล้องไปกับรถคันหน้า เพื่อรักษาระยะห่างได้อย่างคงที่

เซนเซอร์เตือน

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ

นี่คือรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่จะเปลี่ยนการถอยจอดเทียบให้เป็นเรื่องง่าย แค่เพียงกดปุ่ม ระบบจะช่วยคุณมองหาช่องจอดที่เหมาะสม และถอยเข้าจอดโดยอัตโนมัติ คุณสามารถปล่อยมือจากพวงมาลัยและให้ระบบจัดการทุกอย่าง โดยคุณเพียงแค่ควบคุมเกียร์และเบรก

FOrd

ระบบตรวจจับลมยาง

แสดงข้อมูลของสภาพแรงดันลมยางทั้ง 4 ล้อที่หน้าปัด และเมื่อลมยางอ่อนจนอาจเกิดความเสี่ยง ระบบจะแจ้งเตือน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

ฟอร์ด

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ พร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน

เรดาร์และกล้องหน้าทำงานร่วมกันเพื่อตรวจจับสัญญาณของคนเดินถนนและยานพาหนะอื่นๆ ระบบจะแจ้งเตือนผู้ขับขี่ในรูปแบบของเสียงและข้อความ หากระบบประเมินว่าอาจมีความเสี่ยงเกิดขึ้น เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติจะทำงานทันที

รถยนต์ ฟอร์ด

ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง

ในเหตุการณ์ที่รถเบี่ยงออกจากเลนโดยไม่ได้ตั้งใจและไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ระบบจะช่วยหักพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยให้รถกลับเข้ามาในเลน หากทิศทางของรถยังคงเบี่ยงออกนอกเลน ระบบจะเตือนด้วยการสั่นที่พวงมาลัย

การขับเคลื่อน

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
และระบบช่วยออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน

ระบบที่ช่วยให้การขับขี่บนทางลาดชันกลายเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัยขึ้น ด้วยระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขาที่ช่วยควบคุมระบบเบรกโดยอัตโนมัติในแต่ละล้ออย่างเหมาะสม และเมื่อขับขึ้นทางชัน ระบบจะช่วยคงการเบรกไว้ 2-3 วินาที เพื่อให้คุณมีเวลาสลับไปเหยียบคันเร่งและออกตัวได้โดยรถไม่ไหล

ศักยภาพรอบด้าน FORD EVEREST

โหมดก่รขับขี่ FORD

– โหมดพื้นถนนทั่วไป
– โหมดพื้นโคลนหรือหิมะ โดยระบบจะช่วยควบคุมรอบเครื่องยนต์และแรงบิดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมพร้อมกับเสริมการทำงานของระบบเบรก ABS เพื่อการควบคุมรถที่ดีกว่า
– โหมดพื้นทราย ระบบจะส่งต่อแรงบิดไปยังล้ออย่างเต็มพิกัด พร้อมปรับคันเร่งและพวงมาลัยให้ตอบสนองรวดเร็วมากขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อรักษาระดับแรงขับเคลื่อนขณะขับบนพื้นทราย
– โหมดพื้นหิน ควบคุมการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ (4WD) ไว้ที่เกียร์หนึ่งเพื่อให้รถถ่ายแรงบิดออกมาที่ล้อได้สูงสุด พร้อมเสริมการทำงานของ ABS และส่งต่อแรงบิดเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ ควบคุมรถได้ดีบนถนนออฟโรดสุดโหด

ศักยภาพ FORD

ศักยภาพในการลุยน้ำ

จุดหมายของคุณจะไม่จำกัดอยู่แค่บนบกอีกต่อไป มาพร้อมศักยภาพในการลุยน้ำลึกสูงสุด 800 มม. เพื่อให้คุณไปถึงจุดหมายที่ต้องการ

ศักยภาพ everest

เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ

ระบบที่ทำให้คุณสามารถควบคุมรถด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งทางเรียบและทางออฟโรด เพียงแค่เปลี่ยนโหมดการขับขี่ให้เหมาะกับถนนนั้นๆ ไม่ว่าทางจะเต็มไปด้วยทราย หิน หรือโคลน

ศักยภาพ Everest

ระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำ

ระบบจะคอยสังเกตการเคลื่อนที่ของตัวรถบนพื้นถนนด้วยเซนเซอร์ Gyroscopic หากพบว่ามีโอกาสที่รถจะพลิกคว่ำ ระบบจะเพิ่มแรงเบรกและลดแรงบิดของเครื่องยนต์ลงอัตโนมัติ พร้อมช่วยปรับการทรงตัว เพื่อคืนเสถียรภาพให้กับรถอีกครั้ง

Ford

ระบบล็อกเฟืองท้าย

พร้อมตอบโจทย์ชาวออฟโรดอย่างเหนือชั้น ในวันที่ต้องออกไปตะลุยอยู่บนถนนที่ลื่นหรือขรุขระ เพราะระบบจะช่วยส่งอัตราเร่งจากเครื่องยนต์ไปยังล้อคู่หลัง แม้ว่าจะมีล้อข้างหนึ่งหมุนฟรีอยู่ก็ตาม เพื่อรักษาอัตราการยึดเกาะถนน และการควบคุมรถให้อยู่ในระดับที่คุณมั่นใจ

การออกแบบ FORD EVEREST

ไฟห้นา FORD

ไฟหน้าและไฟวิ่งกลางวันแบบ LED พร้อมระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ

ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะที่ใช้กล้องคอยตรวจจับแสงไฟด้านหน้ารถในระหว่างการขับขี่ หากทางข้างหน้ามืดสนิท ระบบจะเปิดไฟสูงให้อัตโนมัติ และเมื่อตรวจจับเจอแสงไฟของรถคันหน้าส่องมา ระบบจะปิดไฟสูงให้เองทันที โดนเด่นอีกขั้นด้วยไฟวิ่งกลางวันแบบ LED และไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์ ที่สามารถปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ

fORD ถุงลมนิรภัย

ความสะดวก สบาย ที่มาพร้อมความปลอดภัย

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใส่ใจในความปลอดภัย ด้วยถุงลมนิรภัยถึง 7 จุด สำหรับที่นั่ง และเข่าของคนขับ ผู้โดยสารตอนหน้า ด้านข้างที่ติดมากับที่นั่ง รวมถึงม่านถุงลมนิรภัย เพื่อปกป้องผู้โดยสารทั้งแถวหน้าและแถวหลัง

12 V

ปลั๊กไฟบ้าน AC 230V

ช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ในห้องโดยสาร เพื่อความสะดวก สบายสูงสุด ให้คุณสามารถชาร์จโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเสียบปลั๊กเพื่อใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

พวงมาลัย

ครบครันฟังก์ชันอัจฉริยะ

เหนือชั้นทุกรายละเอียด ใส่ใจทุกความสะดวกสบาย พร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ

ภายนอก New FORD EVEREST

Everest

ราวหลังคา และบันไดข้าง

Ford

ล้ออัลลอย 20 นิ้ว พร้อมยางขนาด 265/50 R20

หลัง FORD

ไฟท้ายเป็นแบบ LED

ที่เก็บของ

ระบบประตูไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะมือคุณนั้นเต็มไปด้วยของพะรุงพะรัง หรือฝากระโปรงท้ายรถนั้นเปียก หรือสกปรก เพียงคุณแกว่งขาไปที่เซนเซอร์ท้ายรถ ประตูท้ายรถก็จะเปิดขึ้นหรือปิดลงแบบอัตโนมัติ

ภายใน FORD EVEREST

FOrd

หลังคาไฟฟ้า Panoramic Moonroof เก็บความงดงามของโลกกว้างได้ครบทุกองศา กับหลังคาไฟฟ้าแบบ Panoramic Moonroof ที่อยู่ภายในรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่มีขนาดครอบคลุมพื้นที่กว่าครึ่งของหลังคา ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของการเดินทางที่เหนือกว่า…เพียงนิ้วสัมผัส

ที่เก็บของ

เบาะแถวที่3 พับไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นผู้โดยสารหรือสัมภาระ ฟอร์ด เอเวเรสต์พร้อมปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะกับทุกสิ่ง แค่เพียงคุณกดปุ่ม ก็จะสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งในแถวที่ 3 ด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อเพิ่มพิ้นที่บรรทุกสัมภาระ ให้กว้างขึ้นได้ตามต้องการ

FOrd

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมเบาะนั่งหุ้มหนัง 7 ที่นั่งที่เดินเส้นปักแบบใหม่พร้อมรายละเอียดที่ลงตัว หัวเกียร์ที่สร้างสรรค์มาอย่างประณีต ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ เลือกใช้วัสดุและรายละเอียดการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการขับขี่ และมอบพื้นที่ส่วนตัวให้ทุกคน

หน้าจอ

เชื่อมต่อโลกทั้งใบตามใจคุณด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 3 ที่รองรับการสั่งงานแบบภาษาไทยและการแสดงผลเมนูภาษาไทยเข้าไปด้วย เช่น การโทรออก เล่นเพลง หรืออ่านข้อความ ด้วยดีไซน์และอินเตอร์เฟสที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถควบคุมผ่านพวงมาลัยพร้อมเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับจอแบบสัมผัส ขนาด 8 นิ้ว ผ่าน Applink, Apple CarPlay หรือ Android Auto มาพร้อมฟังก์ชันล่าสุด ระบบนำทาง Navigation System และยังมีพอร์ต USB ทั้ง 2 ช่อง